Hôm nay, ngày 13 tháng 6 năm 2024
  Tin khuyến mại: Chương trình "Khách hàng thân thiết - Đồng hành cùng Bưu điện"    Chương trình khuyến mại huy động vốn Tiết kiệm Bưu điện "Trao quà tặng - Gửi tri ân"    Khuyến mại dịch vụ truyền hình AVG (Liên hệ A. Kỳ 0913016646 để được tư vấn)̣    | Tỷ giá | Giá vàng | Chứng khoán | Kết quả xổ số |
Skip Navigation Links
Sản phẩm, Dịch vụ cung cấp
Smiley face
  Dịch vụ Tài chính Bưu chính
Dịch vụ Bảo hiểm Bưu điện

Bảo hiểm bưu điện thực hiện các giao dịch sau:

    - Kinh doanh các loại hình nghiệp vụ bảo hiểm phổ biến cho mọi đối tượng khách hàng

    - Tư vấn, quản lý rủi ro cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước    

Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Bưu chính

Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bưu chính là sản phẩm kết hợp giữa gửi tiền tiết kiệm với bảo hiểm nhân thọ, là kết quả của sự cộng tác giữa Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) và Công ty bảo hiểm Pháp Prevoir, được bán độc quyền tại mạng lưới bưu cục của VNPT nhằm mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi và sự an tâm về kế hoạch tài chính trong tương lai.

Dịch vụ Chuyển tiền nhanh

Dịch vụ chuyển tiền Bưu điện là dịch vụ chuyển phát tiền từ người gửi đến người nhận thông qua mạng bưu cục rộng khắp trên cả nước và liên minh chuyển tiền với nhiều tổ chức Bưu chính, ngân hàng và các công ty chuyển tiền trên khắp thế giới.

Dịch vụ Tài khoản Tiết kiệm Cá nhân

Đối với tài khoản tiết kiệm cá nhân, khách hàng có thể gửi tiền, rút tiền và chuyển tiền tại bất kỳ bưu cục nào có nối mạng tin học.Tuy nhiên khách hàng chỉ được tất toán tài khoản tiết kiệm cá nhân, TK gửi góp, có kỳ hạn tại bưu cục gốc (Bưu cục gốc là nơi khách hàng mở tài khoản tiết kiệm)

Nếu rút tiền tại các bưu cục khác bưu cục gốc trong một ngày: Khách hàng chỉ được phép rút tối đa 3 lần từ tài khoản tiết kiệm cá nhân với tổng số tiền là 10.000.000 đồng...

Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện

Tiết kiệm Bưu điện là dịch vụ ngân hàng được Tổng công Bưu điện Việt Nam và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt hợp tác cung cấp tại các Phòng giao dịch Bưu điện PGDBĐ) đặt tại các Bưu cục của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Pháp luật.

Các sản phẩm, dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện hiện đang được cung cấp tại các PGDBĐ chủ yếu là: Tiền gửi Tiết kiệm có kỳ hạn; Tiết kiệm gửi góp; Dịch vụ cho vay tiêu dùng (đối với người hưởng lương hưu và CBCC, LLVT) và các dịch vụ Tài khoản/Thẻ thanh toán.

Dịch vụ Thẻ tiết kiệm Bưu điện

Kể từ ngày 18/12/2007, Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện chính thức triển khai cung cấp dịch vụ Thẻ Tiết kiệm Bưu điện tại gần 200 Bưu điện trên toàn quốc.

Thẻ Tiết kiệm Bưu điện - thẻ thông minh với chip điện tử vi mạch - sẽ mang đến cho Bạn những tiện ích vượt trội, đa tính năng và độ bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ Bảo hiểm phi nhân thọ Bưu điện

Bưu điện thành phố Hải Phòng là đại lý của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã và đang triển khai bán các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Với phương châm “Trao niềm tin tận tay khách hàng” cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và sự hỗ trợ đắc lực của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (là một trong 5 Công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam). Bưu điện thành phố Hải Phòng bảo đảm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ được cung cấp cung cấp  tại tất cả các điểm giao dịch của Bưu điện. Hiện nay, Bưu điện thành phố Hải Phòng đang cung cấp 3 loại hình Bảo hiểm phi nhân thọ chính:

Dịch vụ thu hộ

Là dịch vụ hợp tác giữa Bưu điện với các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu thu tiền qua mạng lưới Bưu cục và các điểm phục vụ của Tổng công ty Bưu chính Việt Nam theo Hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh PayPost

Dịch vụ chuyển tiền PayPost có đặc điểm ưu việt là người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành giao dịch gửi tiền; với các thủ tục gửi - nhận gọn nhẹ, đơn giản và tiết kiệm thời gian. Dịch vụ Chuyển tiền nhanh PayPost nhằm đáp ứng các nhu cầu chuyển tiền rất nhanh của khách hàng là các hộ gia đình kinh doanh, buôn bán, doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu thanh toán, chuyển tiền với các đối tác, khách hàng, gia đình chuyển tiền cho con cái đi học xa, người lao động gửi tiền lương về cho gia đình...

 Quy trình của dịch vụ rất đơn giản: Sau khi hoàn thành thủ tục gửi tiền, người gửi thông báo thông tin cho người nhận biết để đến Bưu cục gần nhất nhận tiền. Các thủ tục gửi và nhận tiền, khách hàng lưu ý mang theo giấy tờ tùy thân để đối chiếu thông tin, tránh những rủi ro ngoài ý muốn.


  Đang Online: 1                                                                                                                                                                                     Lượt truy cập thứ: 1776801